Bí quyết chọn lựa được nơi bán dây rút nhựa đen chuyên nghiệp ở quận 11

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Hướng dẫn - Mẹo vặt' bắt đầu bởi dondepnhavn, 27/4/18.

0/5, 0 phiếu

 1. dondepnhavn

  dondepnhavn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tủ quần áo nhỏ nhưng đồ bạn mua về ngày một nhiều thêm. Thay vì tốn tiền đổi tủ lớn hơn thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng dây rút nhựa theo cách sau.
  Đầu tiên, bạn buộc dây rút nhựa thành từng khoen lồng vào nhau. Số lượng khoen nhiều hay ít là tùy độ cao của tủ quần áo nhé. Thông thường khoảng bốn khoen là dễ dùng nhất.
  Sau khi xỏ xong thì bạn cứ luồn dây rút nhựa vào thanh rèm là treo lên được ngay. Dây rút nhựa khá bền, cho dù có nắng chiếu vào cũng không sao nên dùng được rất lâu bạn nhé.
  Bạn bổ sung những lỗ còn trống hoặc xỏ hết các lỗ trên rèm để thay mới toàn bộ khoen rèm đều được nhé.
  Bạn cứ xỏ dây rút vào lỗ trên rèm rồi cuốn lại như bình thường nhưng nhớ chừa một khoảng trống rộng hơn thanh treo rèm nhé.
  Rèm cửa sử dụng lâu năm thì phần khoen bên trên sẽ bị hư hỏng hoặc thất lạc đi mất. Lúc này, nếu chạy ra chợ chỉ để mua vài cái khoen thì không đáng hoặc đơn giản bạn lười đi mua, hãy lấy ngay dây rút nhựa ra nhé.
  Tuy nhiên, ngoài các công dụng chính trên, nếu bạn biết cách tận dụng thì dây rút nhựa rất có ích trong cuộc sống hàng ngày.
  Dây rút nhựa thông thường được dùng để buộc chặt các hàng hóa, nông sản, cố định dây điện... Cùng tham khảo các công dụng của dây rút nhựa cực thông minh sau để sử dụng trong gia đình hiệu quả hơn bạn nhé.
  [​IMG]
  Sau đó, bạn móc khoen đầu tiên vào móc áo rồi treo các móc khác vào khoen bên dưới là xong. Dùng cách này thì có thể tiết kiệm một nửa tủ hoặc thậm chí là 2/3 không gian tủ nhé.
  Như vậy, chỉ cần sáng tạo một chút là đã tìm được công dụng của dây rút nhựa cực thông minh trên. Nếu biết cách tận dụng thì đôi khi chỉ là vật nhỏ xíu nhưng vẫn giải quyết được các vấn đề khá to bạn nhé.
  Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại giá dây rút nhựa trắng.
   
  Password giải nén (nếu có): phanmemhoctap.com
  Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được... xin vui lòng thông báo qua Facebook hoặc Gửu Tin Nhắn cho PMHT để được sửa nhanh nhất.
  comments powered by PMHT
Đánh giá bài viết này:
/5,

Chia sẻ trang này